Phương pháp đoán giới tính thai nhi theo dân gian

Rate this post

Dựa vào các đặc điểm của người mẹ khi mang bầu mà dân gian có truyền đạt lại đa số kinh nghiệm để nhận biết giới tính của thai nhi và bên dưới chúng tôi xin giới thiệu một vài cách để bạn có thể tham khảo.

Đoán giới tính thai nhi dựa vào bụng bầu

nếu bụng bầu nhô lên cao thì sẽ sinh con gái. Đỉnh bụng bầu thấp thì sẽ sinh con trai. phổ biến người tin rằng, bé trai sẽ nằm ở vị trí thấp hơn để dễ chui ra ngoại trừ hơn, vì con trai bắt buộc độc lập hơn. Còn con gái thì nằm ở vị trí cao hơn trong bụng mẹ, vì phải được bảo vệ rộng rãi hơn.

Đoán giới tính thai nhi dựa vào hiện tượng máy thai

Bé đạp nhiều sẽ là con trai. Con trai thì hiếu động, còn con gái thì điềm tĩnh. Tuy nhiên, điều này là dựa vào cảm giác của người mẹ là chủ yếu.

Đoán giới tính thai nhi dựa vào gu về vị mặn, ngọt của mẹ khi nghén

Mẹ thích ăn ngọt nghĩa là đang mang bầu bé gái, còn mẹ thích mặn nghĩa là đang mang bầu bé trai. Có thể bạn nghĩ rằng, khi mang bầu mà thèm chocolate đến không chịu được là dấu hiệu của việc mang thai bé gái. Nhưng, thực tế việc thèm ăn một đồ ăn gì đó không liên quan đến giới tính thai nhi.

Đoán giới tính thai nhi dựa vào đi lại của chiếc nhẫn

nếu chiếc nhẫn cưới hay cái kim treo lơ lửng trên bụng bầu chuyển động theo hình tròn nhanh và mạnh thì bạn đang mang bầu bé gái.

Còn nó di chuyển như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé trai. Tuy nhiên, khi các cơ siêu nhỏ động đậy và bản thân bạn không thể làm cho chiếc nhẫn chuyển động theo một hướng đặc thù được thì cũng không thể dựa vào điều đó để xác định giới tính của bé.

Đoán giới tính thai nhi dựa vào nhịp tim

Nhịp tim ít hơn 140 nhịp/phút có nghĩa là bạn mang bầu con trai. Còn nhịp tim lớn hơn 140 nhịp/phút thì bạn mang bầu con gái.

Nghiên cứu năm 1993 của đại học Kentucky kết luận: nhịp tim thai có thể được dùng để đoán giới tính thai nhi xác thực, cụ thể là 91% bào thai nam và 74% bào thai nữ.

Nhưng các nghiên cứu về sau lại có kết luận ngược lại, nghĩa là nhịp tim không thể được dùng để đoán định giới tính thai nhi.

Trên đây là những kinh nghiệm thật thú vị cần không bạn? Tuy nhiên, những lời truyền miệng này vẫn chưa được công nghệ kiểm chứng, do vậy bạn không phải quá tin.  giả dụ không, có thể bạn sẽ bị rơi vào tâm trạng lo lắng hoặc mừng hụt đấy!

Nguồn: bekhoethongminh.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *